5 đt chụp Ảnh chân dung tốt nhất gần đây

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nangmui287, 13/9/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Nếu bạn đang sở hữu mong muốn kiếm tìm smartphone chuyên để chụp Hình chân dung thì Note 8, iPhone 7 Plus, Xiaomi Mi 6, OnePlus 5 và Oppo R11 bởi nó Bí mật camera kép được Đánh giá là thấp nhất gần đây.

  thay màn hình samsung s7 edge

  đt Note 8

  Cuối cùng, sau rất nhiều nguồn tin rò rỉ thì những người tình công nghệ cũng được tận mắt chứng kiến flagship thu hút của Samsung với tên Galaxy Note 8. Tuy tung ra muộn nhưng model của Samsung vẫn gây ấn tượng mạnh bởi được thứ hệ thống camera kép thứ nhất sở hữu ống kính chống rung quang học OIS. 1 vào hai camera của Note 8 sở hữu ống kính tiêu chống cự tele 52 mm và tích hợp hiệu năng chụp Ảnh chân dung xóa phông Live Focus cho phép khách hàng có khả năng tùy chỉnh cả trước và sau lúc chụp, có khả năng tạo hiệu ứng như máy Ảnh khoa học số.

  thay màn hình samsung e7

  Apple iPhone 7 Plus

  Tuy chẳng phải là đồ vật thứ 1 Trên tay camera kép, nhưng smartphone of Apple lại đi tiền phong vào việc tạo ra xu thế sử dụng camera kép cho rất nhiều smartphone Android. Theo ấy, camera của iPhone 7 Plus Trình làng ống kính tele có thể zoom quang 2x cho phép quý khách chụp Hình chân dung sở hữu hiệu ứng xóa phông. Nếu đem so sánh iPhone 7 Plus sở hữu nhiều đt camera kép trước đó thì iPhone 7 Plus xử lý phải chăng hơn, cung cấp mờ hậu cảnh trung thực hơn. tuy nhiên, hiệu năng chụp Ảnh chân dung của đồ vật 2017 vẫn còn nhiều tránh, đặc biệt lúc chụp vào môi trường không đủ sáng.

  Xiaomi Mi 6

  Đây là đồ vật rẻ số 1 giờ đây của Xiaomi với hệ thống camera bao gồm một cái tư vấn góc bát ngát và 1 ống kính tele có khả năng zoom quang học x2, zoom khoa học số x10 cho tài năng chụp từ xa hết sức tiện ích. song song, quý khách có thể tạo được các bức Ảnh xóa phông như trên máy Hình giỏi bởi hai ống kính xử lý và tính toán phải nói là chính xác độ sâu of Hình Ảnh. Nhưng điểm đáng tiếc của Mi 6 so sở hữu Note 8 là chỉ có 1 camera được vật dụng chống rung quang đãng học OIS.

  [​IMG]

  OnePlus 5

  điểm cộng của OnePlus 5 là cấu tạo mạnh hơn Galaxy S8 và HTC U11, nhưng thiết kế sở hữu nhiều điểm tương đồng với iPhone. Cụm camera kép được đặt ở mặt lưng và đi theo xu thế of Apple lúc dùng một cảm biến Sony IMX 398 độ phân giải 16MP, ống kính khẩu độ f/1.7, một cảm biến khác là Sony IMX 350 độ phân giải 20MP, ống kính tele khẩu độ f/2.6. bởi thế, tính năng chính mà cái camera này tập trung là chụp Hình chân dung và làm mờ hậu cảnh, na ná như chế độ Portrait trên iPhone 7 Plus.

  Oppo R11

  Tuy không được trình làng hàng hiệu của Việt Nam nhưng Oppo R11 vẫn là vật dụng gây được Sự chú ý lúc vừa trình làng. ko chỉ Trên tay kiến trúc giống với iPhone 7 Plus, model of Oppo còn được thứ hệ thống camera kép chuyên nhằm chụp Hình chân dung sở hữu một camera 20MP và 1 camera 16MP, trong đó camera camera có độ phân giải phải chăng hơn camera có ống kính Tele. ngoài ra, hiệu năng và giao diện chụp Ảnh trên camera của Oppo R11 cũng tương tự như iPhone 7 Plus. lúc muốn chuyển camera kép và zoom, người mua chỉ phải điển tích vào vòng xoay và phím ảo 2x trên mặt hình cảm ứng. đồ vật cũng được tích hợp tính năng Portrait nhằm chụp Hình chân dung.

  thay màn hình samsung s8

  Duyên
   

Chia sẻ trang này