Biến ném giày của Quý khách thành patin chỉ trong một nốt nhạc

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 4/1/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Chỉ với một hễ tác gạt công tắc nhẹ ở phía gót, bốn bánh xe giay truot patin tre em sẽ hiện nay ra và sẵn sàng cùng bạn lướt liên hệ bất cứ nơi đâu. Trong mỗi chúng ta, hẳn ai cũng ngần có mơ ước sở hữu cho mình một đôi giày patin và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng lướt trên những bánh xe. dù thế, không phải ai cũng thực bây chừ tốt điều nào là, bởi những cặp patin trẻ em xoàng xĩnh không hề rẻ, cuộng thêm sự cồng kềnh và tắt thở thời gian tã phải mang 2 đôi giày cùng chốc.

  Nhà sáng chế California nghỉ J Lee, sau một giấc nằm mê đặng thả sức lướt patin hay chạy bộ tùy thích giữa đô thị chật chội, đã quyết tâm tạo ra một thiết bị như vậy. Bộ đế giày gắn bánh xe patin Walk Wings xây dựng thương hiệu 5 năm sau đó, và hiện giờ đương trong quá trình thu hút nguyên cuộng đồng trên trang Indiegogo. Một phương pháp tối giản, Walk Wings là kép hát đế giày với 4 bánh xe gắn tại hai bên, và quán đai để cố định hắn vào bất kì ném giày nào của khách hàng. Bình thường, những bánh xe này sẽ yên vị bên trong hộp, mỗi khi muốn lướt giay patin tre em, người dùng chỉ cần gạt nhẹ một phải gán ở gót giày và ngược lại, tất cả chỉ tốn không tới 2 giây.
  [​IMG]

  Với việc chuyển tráo dễ dàng giữa 2 chế độ có và không bánh xe, các bạn hoàn toàn thắng chủ động chọn lựa đi bộ hay lả lướt tùy địa hình, khu vực cấm giay truot patin tre em, hoặc tùy theo kiêng kị... lười. bạn cũng có thể hòa hợp Walk Wings với đôi giày yêu thích, bởi lẽ đai cố định có thể cầm đổi từng dài đặt phù hợp với toàn bộ ngoại hình và kích chừng giày. Phần đai và đế của Walk Wings thắng khiến cho từ nguyên liệu cao cấp trong ngành công nghiệp giày dép, đảm bảo độ bền và sự tha hồ cho người dùng. Bánh xe cao su được thiết kế với vùng trung tâm thấp, giúp quá đệ trượt patin dễ khiến cho quen và an tinh.  Với những giới trẻ không ham thích đem thêm Walk Wings trong suốt chuyến chạy, thiết bị này cũng dận kèm một loại túi đựng thời trang nhỏ gọn được hoẵng sau lưng. Nhà sản xuất còn cho xây dựng thương hiệu 2 phiên bản đỏ, đen, với 4 bề ngoài hộp đựng bánh xe có thể thay trố dễ dàng. ngày nay, dự án đã thu hút được số phận nguyên trên 4 nghìn USD (khoảng 90 triệu VND) và đương tiếp tục kêu gọi các nhà đầu tư cược nhân. chúng ta cũng có thể ủng hộ dự án từ 90 USD (khoảng 2 triệu VND) thắng nổi với 1 cặp Walk Wings với giá ưu đãi.
   

Chia sẻ trang này