Cách bỏ thai hai tuần tuổi

Thảo luận trong 'Bệnh trĩ' bắt đầu bởi Anginee, 6/1/18.

 1. Anginee

  Anginee Member

  Lựa chọn phương pháp phá thai không phù hợp thường làm những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Do đó, trước lúc phá thai chị em cần thăm khám và được tư vấn phương pháp phá thai phù hợp từ các bác sĩ chuyên khoa. Bài viết dưới đây có thể hướng dẫn chị em cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn và hiệu quả.

  Có thai 2 tuần tuổi phá thai bằng phương pháp nào?

  Các chuyên gia tại khám phụ khoa tốt ở vũng tàu cho biết. Phá thai bằng thuốc là cách phá thai an toàn, có tỷ lệ thành công khá cao. Phương pháp này được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Do đó, nếu như chị em mang thai 2 tuần tuổi thì thường dùng thuốc để phá thai.

  Tuy nhiên, biện pháp phá thai bằng thuốc không cần ai cũng sử dụng được. Để thường áp dụng được biện pháp bỏ thai này an toàn.

  [​IMG]

  Thì thai phụ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  Chị em không mắc các bệnh về tim mạch, bệnh đường tiêu hóa, bệnh hen suyễn, bệnh về gan…

  lúc chị em đang cho con bú cũng như mắc một số bệnh về thận thì không thể nào sử dụng thuốc phá thai.

  Phá thai bằng thuốc được chỉ định lúc thai nhi đã vào tử cung. nếu mang thai 2 tuần mà thai nhi chưa vào tử cung thì chị em không thể nào dùng thuốc để phá thai.

  Từ những điều trên, trước lúc quyết định phá thai bằng thuốc. Đối với thai 2 tuần tuổi thì thai phụ phải tiến hành kiểm tra, xét nghiệm một cách kỹ càng. và chỉ nên sử dụng thuốc phá thai khi có sự chỉ định của bác sĩ.

  Cách phá thai bằng thuốc đối với thai 2 tuần tuổi:

  Các chuyên gia tại phòng khám âu việt mỹ cho biết, nếu như đáp ứng đủ các điều kiện vừa nêu trên thì chị em thường tiến hành uống thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ.

  Thai phụ có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

  Bước 1:

  Thai phụ uống viên phá thai thứ nhất. Thuốc này có tác dụng dẫn tới ngưng sự phát triển của thai nhi và bong túi thai ra khỏi tử cung. Sau khi sử dụng thuốc xong chị em nên nghỉ ngơi, không được dẫn đến việc quá sức.

  Bước 2:

  Sau 2 ngày, thai phụ tiếp tục uống viên thuốc thứ 2. lúc này thuốc có tác dụng đẩy toàn bộ thai nhi ra ngoài. Sau lúc uống viên thuốc thứ 2. Thai phụ thường cảm thấy đau bụng dữ dội (do tử cung co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài) cũng như ra máu cục.

  Bước 3:

  tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra kết quả phá thai đã thành công hay chưa.

  Những lưu ý lúc áp dụng cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc:

  + Thực hiện phá thai bằng thuốc đúng quy trình mà bác sĩ đã hướng dẫn.

  [​IMG]

  + Sau lúc uống thuốc, nếu xảy ra những dấu hiệu bất có khả năng. Thì thai phụ hãy kịp thời đến các cơ sở y tế để kiểm tra, thăm khám cũng như được xử lý sớm. Điều này nhằm tránh những biến chứng xấu xảy ra.

  + Tái khám để chắc chắn rằng thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  + Kiêng giao hợp ít nhất 1 tháng.

  + Vệ sinh Vùng kín sạch có khả năng.

  + Nghỉ ngơi hợp lý cũng như ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Trên đây là những thông tin về cách phá thai 2 tuần tuổi. Hy vọng thường giúp thai phụ lựa chọn cho mình phương án phá thai phù hợp và an toàn.
   

Chia sẻ trang này