Cách chăm sóc vùng kín giúp vùng kín không bị bệnh

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi suckhoe112a, 6/7/18.

 1. suckhoe112a

  suckhoe112a New Member

  Vệ sinh bằng dưa chuột, đặt thuốc trước khi sex, dùng dầu để tăng khoái cảm... dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn cho đàn bà.

  Theo Dailystar, năm 2017 nhiều thuốc làm se khít vùng kín phụ nữ đàn bà phải nhập viện do dùng cách vệ sinh thân thể kỳ quái.

  Bơm nhũ vào âm đạo

  bác sĩ Jen Gunter ở Canada cho biết, một cách làm đẹp hiểm hình thành trong giới trẻ là bơm nhũ vào vùng kín. Các viên đặt âm đạo có tên “Passion Dust” (bụi say mê) được quảng bá là đặt vào âm đạo ít ra một giờ trước khi có quan hệ dục tình để tăng khoái cảm.

  Song, thầy thuốc Jen cảnh báo, việc dùng sản phẩm không thường ngày này sẽ dẫn đến nhiễm trùng. Không những thế, phá vỡ sự cân bằng của vi khuẩn âm đạo cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường dục tình.

  Dầu tăng khoái cảm

  Có một loại dầu được lăng xê là kích thích tình dục ở phái nữ, phòng viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc nấm, ngứa, khô và khử mùi khó chịu.

  Tiến sĩ Vanessa Mackay ở Trường Cao đẳng Sản khoa và Phụ khoa hoàng gia (RCOG) cảnh báo, sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến chừng độ pH và sự thăng bằng của vi khuẩn trong âm đạo, gây kích ứng. "Nếu bạn có vấn đề ngầm ngấm, hãy đến gặp bác sĩ để được tham mưu và điều trị", bác sĩ khuyến cáo.

  Làm sạch âm đạo bằng dưa chuột

  Trong năm qua, thầy thuốc Jen Gunter gặp rất nhiều trường hợp sử dụng dưa chuột để "làm sạch" âm đạo. Điển hình, một người nữ giới tìm cảm giác khoái cảm bằng cách cho quả dưa leo vào âm đạo.

  thầy thuốc Jen Gunter cho biết, cách làm này thật rồ dại. Dưa leo có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục.


  >> Xem thêm: viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1
   

Chia sẻ trang này