cách kệ xác váy denim trong mùa thu đông

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hiennhan12, 15/4/19.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Váy thường có cảm giác như phải mặc thây trong mùa ấm hơn, nhưng chúng ta thường bỏ mẹ chúng đến cuối mùa thu vì trông lịch lãm trong tã lót giữ ấm sẽ có thể là một nhiệm vụ khó khăn hồi hương nhiệt độ giảm. Dù Quý Vị có tin hay đừng, bạn không nên hy hoá sự ấm áp hay phong cách với váy denim, vì chưng lắm rộng rãi cách nổi làm cho hắn thích hợp với mùa. Dưới đây chúng tôi nhiều một vài lời khuyên về phong cách mặc váy denim trong mùa thu và mùa đông.

  kệ xác với quần bó hoặc legging.

  Giữ cho ném chân chẳng quá lạnh với một đôi quần bó, hoặc thực thụ ngăn chắn cái rét bằng một chiếc quần legging tốt. Hoàn thành bộ trang phục với một đôi giày cao đến mắt cược chân và áo len hoặc áo len dễ mến được thứ cho vẻ ngoài đẳng cấp.
  kệ thây với áo khoác.


  tã thời huyết trở nên rất khắc nghiệt, Các bạn sẽ muốn có một chiếc áo tươi tắn bằng hạt đậu hoặc áo choàng đẹp để cản gió và giữ cho Anh chị trông thật lịch lãm. Quần bó, bốt, và một chiếc khăn giúp bổ sung vẻ ngoài và thêm ấm áp.
  có với bốt cao.


  Nếu bạn muốn có thêm chút ấm áp cho kép hát chân của mình có hoặc không có quần bó / legging hoặc thực thụ giống như đôi bốt cao, chúng có tác dụng xuất sắc với váy denim trong mùa thu và mùa đông.
  mặc với áo len quá khổ.


  Áo len oversized đông đảo theo khuynh hướng và cực kỳ ấm áp và thoải mái. Trang phục nà hoạt rượu cồn xuất sắc với một kẹp giày cao, với quần bó / legging, giày ngắn hơn hoặc thậm chí là một kép giày thể thao dễ thương.
  mặc với flannel.


  trường hợp flannel doesn hét hét FALL, thì chúng tôi chứ biết khiến cho giống. Các bạn sẽ có thể làm cho cho bộ trang phục nà thật ấm áp và cài nút bằng áo vest và giày cao, hoặc thoả thích hơn với áo phông nền chập nó chớ quá nóng.
  Cảm thấy hứng khởi? sắm Bộ sưu tập Váy của doanh nghiệp chúng tôi, bao gồm Váy Audrey Fringe MỚI của chúng tôi!


  Mới đến Beija-Flor? Bắt đầu với Chương đệ trình thử miễn phí tại nhà của chúng tôi và cửa hàng chúng tôi cứng cáp sẽ quãng thấy sự ăn nhập hoàn hảo cho bạn.

  Xem thêm: Áo croptop
   

Chia sẻ trang này