căn chỉnh hệ thống dàn âm lượng đám cưới

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vigreen, 13/6/18.

 1. vigreen

  vigreen Member

  dàn hệ thống âm lượng đám cưới(vang số karaoke giá rẻ, micro) giờ đâythường phát nhạc sống thay dần cho các dòng nhạc truyền thống trước, tạo nên không gian phòng sôi động cho đám cưới, muốn làm được điều này thì việc Tùy chỉnh hệ thống âm lượng đám cưới sao cho hiệu quả là rất cần thiết ntn thì bạn có thể xem qua dưới đây.

  Nguồn phát điện

  Không nhỏ người suy nghĩ nguồn phát điện chỉ ảnh hưởng đến dàn hệ thống âm thanh dùng cho hội trường, ngoài trời, tuy nhiên âm thanh đám cưới cũng ảnh hưởng không kém, nguồn điện phát mà gặp sự việc sẽ gây ra các hư hỏng đến sản phẩm âm thanh, có thể làm cháy mặt hàng.
  Để khôi phục thì chuẩn bị diễn ra đám cưới, mọi người cần kiểm tra nguồn phát đã được chưa, căn chỉnh thiết bị âm thanh sao cho hoạt động tốt nhất, bạn nên tâm lý cho tình uống mất điện.

  Đặt loa trong dàn hệ thống âm thanh đám cưới

  Loa là thiết bị quan trọng củadàn hệ thống âm thanh(cục đẩy công suất lớn, mixer) có nhiệm vụ phát ra âm lượng, tạo nên không gian vui vẻ, thỏa mái cho các mọi người có mặt tại đám cưới, thường thì vị trí đặt loa thường đặt phía trước để truyền xa phủ được toàn bộ không gian phòng tuy nhiên đó chỉ nên áp dụng tại hội trường.
  phòng củađám cưới nhỏ hơn nên tốt nhất bạn hãy chọn vị trí góc cạnh, hoặc bật nhạc sôi động để tạo nên phòng vui vẻ cho mọi người.

  [​IMG]

  Tùy chỉnh truyền xa vừa nghe đủ

  Trong các buổi tiệc cưới nên chon thể loại nhạc nhẹ nhàng, không làm chịu cho người nghe. truyền xa có phát ra ảnh hưởng tới cuộc nói chuyện chú rể với các vị khách. Điều quan trọng là bạn phải căn chỉnh cho phù hợp với không gian.

  Việc cưới có thể làm việc tốt ở một số dải tần số

  Yếu tố quan trọng nhất khi điều chỉnh hệ thống nhạc sống đám cưới hay bán dàn âm thanh sân khấu là hệ thống loa nên ở một số dải một cách đồng nhất. Ngoài ra các dàn hệ thống truyền xa nhạc sống đám cưới khi biểu diễn truyền xa xuống dải tần khá là thấp thì màng loa nhỏ rất khó để thể hiện trung thực.
   

Chia sẻ trang này