Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện nay hàng cồn thạch và cồn khô được phân phối nhiều hơn khi phải so với bình gas mini ở các nhà hàng, quán ăn hoặc đám tiệc do đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn một cách thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

  Xin gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với hàng cồn khô do có các ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt vì thế rất là dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại và gây cay mắt vì thế rất an tâm cho người xài.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình 10 hoặc 20 triệu, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Và nếu như quí vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô to.

  Công thức làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu & trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị tự mình làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với những trang thiết bị hoặc hóa chất được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu đồng.

  Xin gọi Số Điện Thoại và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/10/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   

Chia sẻ trang này