Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện nay sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều so với gas ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Xin liên hệ Số ĐT 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô do những lợi thế. Qui trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ vì vậy rất là dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay làm cho cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách dùng.

  Các chi phí dành cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Hoặc nếu bạn đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô lớn.

  2. Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch cùng với các trang thiết bị hoặc hóa chất đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho mỗi loại cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: 5 triệu.

  Xin Liên Hệ Sđt- 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   

Chia sẻ trang này