Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện giờ sản phẩm cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hơn khi phải so với bình gas ở các tiệc tùng, nhà hàng & hàng quán bởi tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị một cách thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kính,...

  Xin Liên Hệ Sđt: 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay hàng cồn thạch được dùng nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Cách làm cồn thạch không sử dụng nhiệt do đó rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hại hay gây cay mắt do đó rất là an toàn cho khách hàng dùng.

  Các đầu tư ban đầu dành cho nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10 - 20 triệu đồng, nhà xưởng dao động 16m2 là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như các bạn đủ khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm cay mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự tay mình làm được cồn khô, cồn gel & cồn thạch cùng với những trang thiết bị & hóa chất được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch: 5 triệu đồng.

  Xin Liên hệ đt- 0122.9625.524 (anh Thành) sẽ được tư vấn cụ thể hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công Thức Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều hiện giờ ở các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
   
 5. motogo

  motogo New Member

 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ phổ biến hiện tại tại những tiệc tùng, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (trong ba mươi phút) và quá trình cháy không để lại cặn bã, rất tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những tiệc tùng, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng ba chục phút) và trong quá trình cháy không còn cặn bả, rất thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng rất ưa dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hiện nay ở những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợinếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn ba chục phút) và khi cháy không có cặn bã, rất tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượngtrong công đoạn làm. Trang thiết bị dùng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & tiệc tùng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độở công đoạn làm. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này