Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7

Thảo luận trong 'Sửa tivi' bắt đầu bởi lanp87030, 11/12/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Đông trùng hạ thảo tphcm quận Thủ Đức
  Nếu tìm đông trùng hạ thảo Bhutan nên chọn shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các q.khách đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tiêu dùng để bồi bổ hay chữa các mẫu bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

  GỌI NGAY: 0938 623 238

  Ai cũng biết một điều là cái chiếc thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề rẻ xíu nào hết. Vì của rẻ là của hôi mà, nên để tìm đông trùng hạ thảo giá rẻ để mua thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm thứ khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất time công sức đi sắm mà tiền mất tật mang đầy người.

  Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan thường được tìm mua đa dạng hơn các loại thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
  Thành phần đông trùng hạ thảo

  – 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

  – Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

  – Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng cực kỳ nhu yếu cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

  – Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và giá trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp có lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.
   

Chia sẻ trang này