Giá vàng sjc mới nhất 9/7: Chờ căng thẳng Mỹ - Trung

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm và các loại khác' bắt đầu bởi Vietbizyl, 9/7/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Giá vàng trong nước chốt phiên đàm phán ngày bữa qua, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,76 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,86 triệu đồng/lượng (bán ra).
  Tại đơn vị SJC, giá vàng niêm yết chiều tậu vào là 36,75 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra với giá bán là 36,95 triệu đồng/lượng. Tại thị phần TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở tầm giá 36,93 triệu đồng/lượng.
  Giá vàng trong nước ghi nhận mức giá tốt nhất tại: 36,66-36,76 triệu đồng/lượng trong khi giá tiền cao nhất ghi nhận tại mức: 36,74-36,84 triệu đồng/lượng. Tính làng nhàng trong tuần qua, mỗi lượng vàng điều chỉnh nâng cao giảm khoảng 100 ngàn đồng.
  Theo khảo sát Wall Street, có tới 69% ý kiến chuyên gia trả lời dự báo giá vàng sẽ tăng; 19% dự báo giảm và 12% quan điểm trung lập. Đối với khảo sát trực tuyến Main Street, cũng đa số ý kiến (56%) trả lời dự báo giá sẽ tăng; 29% dự báo giảm và 16% quan điểm trung lập.
  Dữ liệu việc làm mạnh mẽ trong tháng Sáu dường như càng khiến cho khả năng tăng lãi suất của Cục Dự trữ liêng bang Mỹ (Fed) 2 lần trong năm nay không có tác động đáng kể đến giá cả hàng hóa.
  [​IMG]
  Vàng vẫn ổn định.​

  Ngoài ra, mối căng thẳng thương mại Mỹ và Trung Quốc cũng không hỗ trợ giá vàng. Trung Quốc cho rằng Mỹ đã đưa ra cuộc chiến thương mại lớn nhất trong lịch sử nền kinh tế thế giới. Ngay sau đó, giá vàng chỉ tăng lên một cách khiêm tốn.
  Theo người phát ngôn Lu Kang của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, các biện pháp của Trung Quốc nhằm vào Mỹ đã ngay lập tức có hiệu lực sau khi Mỹ kích hoạt việc áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.
   

Chia sẻ trang này