Hibiki Harmony chai đẹp theo phong cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xigacubagiasi, 13/1/18.

 1. xigacubagiasi

  xigacubagiasi Member

  Rượu Hibiki Harmony
  [​IMG]
  Rượu Suntory Hibiki Harmony hàng nhật xách tay
  Hibiki Harmony có ý nghĩa là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản.

  Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa của Nhật Bản đây cũng giải thích vì sao rượu Hibiki lại có đến 24 cạnh. Rượu Hibiki Harmony Nhật Bản là một sự pha trộn tỉ mỉ của các loại whisky chọn tốt nhất từ ngôi nhà Suntory.

  Nó là một bản giao hưởng của ít nhất 10 mạch nha và ngũ cốc whisky, kết hợp các loại single malt nỗi tiếng khác nhau, từ Yamazaki, Hakushu và Chita từ nhà máy chưng cất rượu của Suntory.

  Sự pha trộn tinh tế này tạo ra một sự liên kết đồng nhất tạo một "dàn nhạc" với đầy đủ các mùi vị và hương liệu.

  Hibiki Harmony nhật ủ thùng sherry cho ra các hương vị ngọt ngào và êm dịu hòa quyện lẫn vào nhau tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Loại rượu này là một ví dụ điển hình của các loại Hibiki phối trộn: tinh tế, sang trọng, hài hòa phảng phất mùi thùng sherry Yamazaki. Phiên bản sản xuất giới hạn này sẽ làm hài lòng những người uống rượu whisky sành điệu.
  [​IMG]
  Rượu Hibiki Harmony hàng nhật xách tay
  Một ngày Sài Gòn đẹp trời Rượu Kiến Nghiệp cùng chiến hữu trong một quán dê khá nổi tiếng ở Quận 2 đã khui chai Harmony. Hương vị ban đầu khá tốt tuy trẻ tuổi nhưng không cảm thấy sốc mà uống khá êm cho hậu vị vừa, cay của gia vị và mùi gỗ không lẫn vào đâu của các dòng Hibiki.

  Tìm Rượu Hibiki Harmony giá tốt nhất tại Rượu Kiến Nghiệp Nhé!

  Liên Hệ: 0908512280 hoặc truy cập http://ruoukiennghiep.com/ruou-hibiki-harmony-id370.html
   

Chia sẻ trang này