Lắp đặt hệ thống hồ hải sản 4 tầng tại An Giang

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saokohaku09, 14/6/18.

 1. saokohaku09

  saokohaku09 Member

  Thi công hồ hải sản đúng kỹ thuật sẽ giúp cho dàn hồ bền đẹp, có khả năng sử dụng thời gian lâu dài.



  Khi lên kế hoạch kinh doanh hải sản thì đương nhiên việc làm hồ hải sản là cực kỳ cần thiết. Thế nhưng, không phải thích làm hồ sao “cũng được” mà loại hồ này chắc chắn phải tuân thủ theo một vài điều cơ bản từ bước chọn mẫu dàn hồ hải sản cho tới lắp đặt bộ phận lọc nước hồ.



  Các bạn đang có kế hoạch kinh doanh nhà hàng hải sản và muốn tìm kiếm một nơi thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp? Nhanh tay tham khảo ngay mẫu hệ thống dàn hồ hải sản đã được Hồ cá Cát Tường nhận thiết kế và thi công tại An Giang dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm đến bạn những thông tin và lưu ý cơ bản cần hiểu rõ để nhanh chóng bắt tay chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh nhà hàng của mình.

  1. Lựa chọn nơi thi công hồ hải sản nhà hàng
  Nếu từ trước đến nay các bạn vẫn cứ suy nghĩ thi công hồ chứa hải sản ở nơi nào cũng được thì cần phải đổi suy nghĩ này ngay từ bây giờ nhé!

  [​IMG]

  Chỗ thi công hồ sẽ tác động lớn tới bước chăm sóc và vệ sinh hồ chứa hải sản. Thế nên, nhân viên Cát Tường thường sẽ tư vấn quý khách cần phải chọn những nơi thoáng, không có góc khuất để chắc chắn dễ dàng cho việc chùi rửa và thay nước hồ hải sản nhà hàng.

  2. Lựa chọn thiết kế hồ hải sản
  Kích thước dàn hồ nuôi hải sản đều do chính quy mô kinh doanh nhà hàng quy định. Dễ hiểu hơn, nhà hàng có diện tích hoạt động càng lớn thì hệ thống hồ hải sản sẽ có kích thước càng lớn.



  Ở mẫu thi công hồ hải sản nhà hàng tại An Giang, Cát Tường Koi tư vấn khách hàng mẫu thiết kế hồ 4 tầng tủ kính và phần hồ xi măng ngay bên dưới. Kích thước hồ được đánh giá là khá lớn và được chia nhỏ thành rất nhiều ngăn thế nên chủ nhân có thể thỏa thích bố trí nhiều loại hải sản hợp lý. Đặc biệt kiểu hồ chứa hải sản xếp chồng lên nhau có công dụng tiết kiệm tối đa diện tích thi công mà vẫn giữ bố cục không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

  [​IMG]

  3. Những dụng cụ cần có khi thi công hồ hải hải sản nhà hàng
  Khi đã quyết định được nơi thi công hồ hải sản và mẫu thiết kế thì nhân viên Cát Tường sẽ tiến hành tư vấn thêm các dụng cụ cần thiết để giúp xây hồ hải sản nhà hàng tiêu chuẩn. Tất cả các dụng cụ căn bản sẽ gồm: thiết bị lọc nước hồ hải sản, máy bơm, hệ thống đèn chiếu sáng… Trong số đó, bộ phận lọc nước có tác động rất lớn đến sống chết của các loài thủy hải sản. Thế nên, để chắc chắn đảm bảo hồ hải sản được hoạt động hiệu quả thì khách hàng nhớ chọn sử dụng dụng cụ hồ hải sản chất lượng và hợp nhất.



  Tất cả những công đoạn trên được chúng tôi lên kế hoạch từ trước đó và được thực hiện nhanh chóng, đúng với tiến độ yêu cầu của đối tác. Cùng với đội ngũ nhân viên đảm nhiệm có kỹ năng chuyên môn cao và làm việc lâu năm trong ngành lắp đặt hồ hải sản nhà hàng, Công ty Cát Tường cam đoan sẽ gợi ý đến các bạn những thiết kế hồ đẹp nhất, tuyệt vời đáp ứng những nhu cầu nuôi trồng của các bạn.



  Hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Cát Tường để nhân viên chúng tôi tư vấn và thiết kế hồ hải sản giá rẻ chất lượng nhé!
   

Chia sẻ trang này