Lên rừng hay xuống biển - Lựa chọn biệt thự Sapa Jade Hill có là giải pháp đúng đắn?

Thảo luận trong 'Mua đất - nhà' bắt đầu bởi thanhhaint411, 12/7/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Member

  Xu hướng đầu tư biệt thự Sapa Jade Hill dường đang mới so với làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hiện nay có xu hướng thích những thứ mới lạ, độc đáo và chưa ai có trước đó. Chính vì hiểu được tâm lý của khách hàng đầu tư cũng như một bộ phận khách du lịch nên khu nghỉ dưỡng đồi núi đã ra đời. Vậy so với khu nghỉ dưỡng ven biển, lựa chọn này có là phù hợp hay không?

  [​IMG]

  KHU NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN TRONG NĂM 2018
  So với biệt thự Sapa Jade Hill, các khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển có vẻ chiếm đa số sản phẩm hơn trên thị trường bất động sản hiện nay. Lợi thế của những khu nghỉ dưỡng ven biển này đó chính là tận dụng được tối đa khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên biển, có nhiều tiện ích cũng như nhiều dịch vụ mở ra trên biển hấp dẫn du khách đến tham quan, vui chơi giải trí.

  Tuy nhiên, những căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tại đây hiện chưa rõ ràng về mặt pháp lý như biệt thự Sapa Jade Hill. Đây chính là nguyên nhân đã làm biết bao nhiêu dự án phải dừng lại, làm chậm tiến độ thi công và trễ hẹn bào giao sản phẩm cho khách hàng. Do vậy mà ngày nay, nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục rót vốn của mình cho những dự án ven biển nữa hay không.

  [​IMG]

  CƠN SỐT MANG TÊN BIỆT THỰ SAPA JADE HILL
  Sự chuyển dịch cơ cấ bất động sản nghỉ dưỡng từ biển lên núi đang là xu hướng đầu tư của hiện tại và tương lai. Thực tế cho thấy từ cuối năm 2016 cho đến nay, thị trường biệt thự Sapa Jade Hill đã có chuyển biến tốt lên rất nhiều. Dự án ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi tính độc đáo, mới lạ và khác biệt hoàn toàn. Khu nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn sốt” mới không kém cạnh gì những biệt thự biển một thời.

  Số lượng hạn chế của biệt thự Sapa Jade Hill xuất phát từ rất nhiều thách thức đặt ra cho chủ đầu tư dự án. Một trong số đó có thể kể đến như chi phí xây dựng lớn, thiết kế căn hộ phức tạp vì phải dựa theo địa thế từng khu vực chứ không rập khuôn như sản phẩm ven biển. Những vị trí càng đẹp, càng hướng núi lại càng gây nhiều thử thách cho các kiến trúc sư để tìm thấy và chinh phục nó. Cũng chính vì hiếm và có giá trị độc nhất, nhu cầu thưởng thức và đầu tư biệt thự Sapa Jade Hill luôn tăng trưởng cao gấp 2 lần mức trung bình toàn thị trường.

  [​IMG]

  VÙNG ĐẤT THIÊNG SAPA
  Sapa từ trước đến nay đều được biệt đến là một địa điểm du lịch tuyệt vời. Nơi đây tập trung khá nhiều các dân tộc thiểu số, tạo nên sự đa dạng cho bản sắc văn hóa nơi đây. Phong cảnh tại đây cũng rất nên thơ, hữu tình mà lại còn yên bình và thanh tịnh, phù hợp cho những ngày nghỉ cuối tuần để thư giãn bên cạnh người thân. Đây cũng chính là lý do mà biệt thự Sapa Jade Hill đang trở thành chốn dừng chân được nhắc đến nhiều nhất.

  Khu nghỉ dưỡng khai thác tối đa những lợi thế về vị trí cũng như văn hóa mà nơi đây mang lại. Sự nên thơ của núi rừng, sự lãng mạn của những không gian văn hóa kết hợp với tình người nơi miền Tây Bắc tổ quốc dường như đang níu giữ bước chân người qua đường nơi đây. Đến với biệt thự Sapa Jade Hill, du khách sẽ được tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống.

  [​IMG]

  Khách du lịch đến với bất động sản nghỉ dưỡng miền đối núi cũng chủ yếu để cảm nhận cuộc sống chậm lại, hít thở bầu không khí mát mẻ mà không thể có được tại các thành phố lớn sôi động. Với sự xuất hiện của các sản phẩm nghỉ dưỡng mà vẫn đầy sự tĩnh tại, an nhiên như biệt thự Sapa Jade Hill, điều đó thật dễ dàng với tất cả mọi người.

  Nguồn: http://sapajadehills.vn/len-rung-ha...-sapa-jade-hill-co-la-giai-phap-dung-dan.html
   

Chia sẻ trang này