Lột bao quy đầu như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mrkhanh, 13/9/17.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Lột bao quy đầu là gì? Đây là hiện tượng thường ngày và cần thiết đối với bất kỳ phái mạnh nào ở tuổi trưởng thành. Nếu bao quy đầu chẳng thể tự lột cần ứng dụng nhiều phương pháp, thủ thuật nhằm mục đích là lột bao quy đầu.

  Xem thêm: >>>>Cần bao lăm tiền thì cắt dài bao quy đầu được?

  Bao quy đầu là gì

  Bao quy đầu đó là lớp da mỏng bao lấy phần đầu của thằng nhỏ ở nam . Thông thường, khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không có tác dụng tích cực, không chỉ vậy nó còn là nơi tích tụ vi khuẩn và nước tiểu đọng lại khiến cho cậu bé nhiễm viêm bị và gây ra một vài biến chứng nguy hiểm.

  Khi lên tuổi trưởng thành thì lớp bao quy đầu sẽ tụt xuống và để lộ ra phần đầu của cậu nhỏ , giúp đấng mày râu dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dương vật sạch sẽ và giúp tránh một vài bệnh viêm mắc, thậm chí là ung thư cậu bé . Trong trường hợp bao quy đầu không tự tụt xuống thì phải dùng biện pháp can thiệp là lột bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu .

  Lột bao quy đầu là gì?

  phái mạnh khi đến tuổi dậy thì ( 16 – 18 tuổi) sẽ chịu tác động của hormone nội tiết, cơ thể phát triển. Sự phát tiển chóng mặt về kích thước “ cậu nhỏ” sẽ khiến da quy đầu tự tụt ra, nhằm mục đích là lộ quy đầu.

  Trong trường hợp bao quy đầu không thể tự lột hoặc lột ít có khả năng là hẹp hoặc dài bao quy đầu . Khi bao quy đầu không thể tự lột sẽ gây cho đàn ông nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như ân ái tình dục, đặc biệt có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm.

  Cách lột bao quy đầu tại nhà

  để có thể tự lột bao quy đầu tại nhà có lẽ sẽ dùng tay để có thể kéo căng phần da quy đầu, giúp nó dẫn giãn ra. Nên tiến hành thường xuyên trong vòng từ một đến 2 tháng, cho tới khi nào bao quy đầu có khả năng giãn thì lại dùng tay kéo nhẹ bao quy đầu ngược về phía sau, kéo cho tới khi có cảm giác đau thì dừng lại. Cách lột bao quy đầu này sẽ giúp bao quy đầu có khả năng lột xuống mà không bị sang chấn và tổn thương. Tuy nhiên cần phải tiến hành thật nhẹ nhàng, tránh trường hợp bị rách hoặc Bao quy đầu bị viêm .  Cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho trẻ

  Ngoài cách lột bao quy đầu ở nhà trên có lẽ sẽ dùng các loại thuốc bôi có chứa corticosteroid. Nếu dùng thuốc bôi bên ngoài của bao quy đầu mỗi ngày từ 2 đến 3 lần và bôi liên tục trong vòng từ 4 vào 6 tuần thì bao quy đầu sẽ tự tụt xuống.

  Nếu dùng cả hai cách trên mà bao quy đầu vẫn chẳng thể tuột xuống thì cần phải lên kịp thời một số cơ sở y tế nào uy tín nhằm có biện pháp can thiệp khác hiệu quả hơn.

  các trường hợp chẳng thể tự lột bao quy đầu

  Bao quy đầu chẳng thể tự lột có lẽ sẽ do hẹp hoặc bệnh dài bao quy đầu gây nên:

  - Hẹp bao quy đầu: có 2 mức độ hẹp bao quy đầu là bán hẹp bao quy đầu và chít hẹp bao quy đầu . Lớp da trên bao quy đầu trùm kín quy đầu chỉ nhằm lộ một lỗ nhỏ để có thể thoát nước tiểu. Chẳng thể dùng tay nhằm lột da quy đầu xuống, nếu cố lột có lẽ sẽ gây đau đớn, chảy máu và bị trùng.

  - Dài bao quy đầu: bao quy đầu quá dài cũng khiến bao quy đầu chẳng thể tự tuột. Hoặc chỉ tuột được 1 phần, không để có thể lộ hết quy đầu. Có lẽ sẽ dùng tay để có thể lột bao quy đầu xuống, tuy nhiên không phải thể chữa trị hoàn toàn.

  Hẹp hoặc dài bao quy đầu có hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới như: bệnh lý viêm bao quy đầu , viêm quy đầu, viêm bọng đái ... Ung thư dương vật dẫn vào vô sinh, có thể dẫn lên xuất tinh thật nhanh, yếu sinh lý, liệt dương…
   

Chia sẻ trang này