Màn hình laptop nhấp nháy liên tục phải làm gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kiwi6688, 13/2/18.

 1. kiwi6688

  kiwi6688 Member

  • Cài tần số màn hình không chính xác: Thông thường tần số quét màn hình sẽ có tần số Hert khác nhau có thể là 40,60,75 Hert, nhưng nếu như cài đặt không đúng tần số sẽ là nguyên nhân gây ra tình trạng nhấp nháy lên tục ở màn hình. Cách khắc phục đơn giản bạn nhấn chuột phải vào Desktop rồi chọn Screen Resolution sau đó chọn Advanced setting sẽ mở ra một cửa sổ chọn Monitor điều chỉnh tần số Hert phù hợp rồi nhấn OK để kết thúc.
  • Thường xuyên gập mở màn hình, lâu ngày sẽ khiến cho cáp tín hiệu bị lỏng, bạn tháo máy ra vệ sinh chân cáp tín hiệu và gắn lại để khắc phục tình trạng này.
  • Nguyên nhân lỗi do chip VGA, Card màn hình bị lỗi: Để khắc phục vấn đề này bạn đóng lại chip VGA, thay thế Card màn hình
  [​IMG]

  Để khắc phục được tình trạng lỗi hiệu quả cần phải biết được nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết lỗi là gì, khi biết được nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop nhấp nháy liên tục mà người dùng không thể khắc phục được thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

  Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi màn hình laptop nhấp nháy liên tục
  [​IMG]

  Màn hình laptop nhấp nháy liên tục mặc dù vẫn có thể sử dụng được nhưng sẽ gây ảnh hưởng tới mắt và làm giảm hiệu quả công việc của người dùng. Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

  [​IMG]

  Mọi quy trình khắc phục lỗi màn hình laptop nhấp nháy liên tục được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị ảnh hưởng. Với thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp luôn đề cao tính minh bạch và đạo đức nghề nghiệp. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

  Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘTtrong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng trong nhiều năm qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất, phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

  Nguồn: BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này