máy tính dùng bộ lưu điện làm gì

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi toaan123, 28/5/18.

 1. toaan123

  toaan123 Member

  Trong thời đại hiện này gần như máy tính là thiết bị không thể thiếu ở mỗi gia đình cũng như cơ quan là việc. Nhưng nguồn điện sẽ không hề ổn định dễ dàng hỏng máy cũng như mất các dữ liệu quan trọng. Việc nguồn điện không ổn định sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến máy tính, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đã có bộ lưu điện APC giải quyết tất cả những sự cố về điện và đem đến cho máy tính một nguồn điện sạch và liên tục.

  Đối với máy tính xách tay, khi có sự cố nguồn, mất điện thì không phải là sự cố quá nghiêm trọng với người dùng bởi nguồn điện còn được lưu trong bộ pin xạc của máy có khả năng tiếp tục hỗ trợ máy hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định (trừ những trương hợp bạn tháo pin hoặc pin của bạn đã bị chai). Tuy nhiên đối với các máy tính để bàn thì việc mất điện đột ngột sẽ là một nỗi lo lắng lớn cho người sử dụng.

  [​IMG]  Sự cố về nguồn hay mất điện đột ngột nhẹ thì có thể khiến bạn kêu lên vì bất ngờ khi chiếc đĩa CD vừa bật còn đang kẹt lơ lửng trong máy tính, mất đi đoạn dữ liệu mà bạn đang làm dở chưa kịp lưu trữ, mất đi đoạn dữ liệu đang tải về… Nhưng ở một cấp độ lớn hơn thì các sự cố nguồn có thể gây ra quá áp hoặc thấp áp, nguyên nhân chính cho các hiện tượng cháy ổ cứng, cháy bo mạch chủ. Những lúc như thế, những tổn thất không còn dừng lại ở dữ liệu hay sự bất tiện trong sử dụng mà còn liên quan đến những thiết bị máy tính ngoại vi đắt tiền, những dữ liệu lưu trong ổ cứng không thể nào khôi phục được nữa.

  Bảo vệ cho máy tính không đơn thuần là giữ gìn một thiết bị điện mà quan trọng hơn là toàn bộ dữ liệu mà nó lưu trữ. Giải pháp đặt ra là cần thiết phải trang bị Bộ lưu điện cho thiết bị điện đáng giá trong gia đình này. Bộ lưu điện UPS - Uninterruptible Power Supply là một trong những thiết bị có khả năng bảo vệ nguồn điện trong trường hợp có sự cố điện đột ngột từ các thiết bị ngoại vi trong hệ thống hay thậm chí là sự thay đổi nguồn điện có thể gây hại đến bo mạch chủ, ổ cứng… Bên cạnh đó, Bộ lưu điện cũng có tính năng cung cấp nguồn điện dự phòng cho các trường hợp mất điện đột ngột.
   
 2. khoetn23

  khoetn23 Member

  Thuốc tăng cương sinh lý nam - LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG


  LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG TÂY TẠNG Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…  [​IMG]  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"  $Link$
   

Chia sẻ trang này