Những điều bạn nên biết về bộ chống rung Gremsy H16

Thảo luận trong 'Máy ảnh số - máy nghe nhạc' bắt đầu bởi su122, 15/1/18.

 1. su122

  su122 Member

  Bộ chống rung Gremsy H16 là một phụ kiện máy ảnh-máy quay được thiết kế đặc biệt cho các nhà làm phim chuyên nghiệp. Tính năng mới nhất của công nghệ trong ổn định tiên tiến và điều khiển động cơ cho cảnh siêu mịn trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Xử lý tải lên đến 16lbs cho phép chạy RED EPIC, Arri Mini hoặc F55 và ống kính Cinema thoải mái.

  [​IMG]
  -Lấy cảm hứng từ chiếc siêu xe nổi tiếng Lamborghini, thiết kế và khái niệm hoàn toàn tạo cho Gremsy H16 vẻ ngoài lộng lẫy. Được làm bằng nhôm và sợi carbon không nhôm, H16 mang lại độ cứng và cấu trúc vững chắc nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ.
  -Lồng máy lớn và dễ điều chỉnh cho tải trọng tối đa 16 lbs, H16 cung cấp không gian linh hoạt trong sử dụng với tivi gương lớn như DSLRs của Canon, Sony FS5.
  [​IMG]
  -Trục rỗng được thiết kế đặc biệt và động cơ không chổi mô men cao kết hợp với bộ mã hoá độ phân giải cực cao cung cấp độ chính xác cao nhất thiết bị chống rung
  -Gremsy H16 có thể được rigged dễ dàng bằng cách sử dụng nhanh chóng circular phát hành cho nhiều nền tảng như xe gắn kết, cần cẩu, booms, jibs, multirotors, buggies, cablecams, …
  [​IMG]
  -Gremsy H16 cung cấp 3 hoạt động phù hợp với các điều kiện khác nhau. Các hoạt động tiêu chuẩn và mặc định, thẻ nhớ nơi máy ảnh được underslung thiết bị chống rung .Thao tác cho phép bạn giữ gimbal trong một cấu hình nhỏ gần cơ thể của bạn và dễ dàng di chuyển dọc theo một không gian hẹp.
  [​IMG]
  -Hoạt động đảo ngược cho phép chụp cao hơn và / hoặc ở cấp độ mắt và rất hữu ích cho xe gắn kết hoặc vị trí máy ảnh cao khác bởi thiết bị chống rung
  -Được xây dựng càng nhẹ càng tốt để đạt được thời gian bay dài hơn để chụp bằng máy bay. Việc chuyển đổi giữa máy cầm tay và máy copter nhanh và đơn giản nhờ hệ thống phát hành nhanh nhanh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/2/18

Chia sẻ trang này