những giải pháp chấm công hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi songvudn, 5/7/18.

 1. songvudn

  songvudn Member

  NHỮNG GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG HIỆU QUẢ NHẤT  Ngày nay, khi kinh tế phát triển với những thay đổi không ngừng về công nghệ, việc kiểm soát ra vào và chấm công thật đơn giản. Những cuốn sổ chấm công trong các doanh nghiệp đã trở nên vô cùng lạc hậu. Những giải pháp quản lý chấm công hiện đại, làm việc tự động và lưu trữ thông tin trên hệ thống máy tính của mỗi công ty đang là sự lựa chọn tất yếu.  Vậy các giải pháp chấm công và ưu điểm của nó là gì? Những giải pháp chấm công, kiểm soát vào ra nào hiệu quả nhất hiện nay?


  Ưu điểm của giải pháp chấm công


  – Đảm bảo sự chính xác và bảo mật cao


  – Các dữ liệu nhận được luôn có tính đồng nhất


  – An toàn, khách quan


  – Ngăn chặn tình trạng chấm công hộ xảy ra


  – Sử dụng đơn giản, tiết kiệm chi phí phát sinh


  – Mang lại hiệu quả cao trong quá trình quản lý  ** Những giải pháp chấm công hiệu quả nhất:

  Hiện nay chúng ta có 3 giải pháp chấm công và kiểm soát vào ra hiệu quả nhất đó là: Giải pháp chấm công bằng thẻ, chấm công bằng vân tay, chấm công bằng nhận diện khuôn mặt.
  1. Giải pháp chấm công bằng thẻ


  – Máy chấm công bằng thẻ từ có độ chính xác cao, nhanh gọn, tiện lợi.


  – Chi phí đầu tư thấp, nhưng với số lượng lớn nhân viên thì cần xem xét lại.


  – Không bị ảnh hưởng do thời tiết, vân tay, môi trường như máy chấm công bằng vân tay.


  – Thời gian chấm công nhanh chóng (<3 giây).


  =>BioEntry Plus, MITA Sẽ là những thương hiệu rất tuyệt vời cho sự lựa chọn quý khách hàng.  2. Giải pháp chấm công bằng vân tay


  – Với máy chấm công vân tay, bạn không cần mang thẻ mỗi ngày, và hạn chế việc quên mang thẻ, vì dấu vân tay của bạn chính là thẻ rồi.


  – Có thể quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Tránh việc làm giả thẻ chấm công, tránh việc nhân viên có thể chấm hộ nhau, hay gian lận giờ làm việc. Vì mỗi vân tay chỉ có thể là một mã duy nhất.


  Thương hiệu máy chấm công RONALD JACK với đa dạng mẫu mã và chất lượng, giúp quý khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý cho nhu cầu và kinh phí mình.


  3. Giải pháp chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt


  Công nghệ nhận diện khuôn mặt ra đời là sự phát triển vượt bậc và tiến tiến nhất hiện nay trong việc ứng dụng vào lĩnh vực bảo mật và nhận dạng, mang đến độ tin tưởng cho khách hàng.  Máy chấm công bằng khuôn mặt có khả năng chấm công cực kỳ chính xác, máy còn có thể kết hợp chấm công bằng vân tay, bằng thẻ từ cùng một lúc trên những chiếc máy chấm công bằng khuôn mặt đều có dung lượng lưu trữ cũng như dung lượng chấm công cực kỳ lớn. Thiết kế lại theo xu hướng mới nhất, nhỏ gọn, đơn giản, thông minh và tiện dụng với tốc độ xử lý nhanh chuẩn xác. Vì vậy mà loại máy này được rất nhiều khách hàng khen ngợi và tin dùng.


  Với máy chấm bằng khuôn mặt sẽ không còn tình trạng chấm công hộ, thẻ mất hay vân tay bị lỗi, bên cạnh đó tính bảo mật cực kỳ cao  Những sản phẩm tiêu biểu:  - Máy chấm công Dahua dhi-asa4214f  - Máy chấm công nhận diện Khuôn mặt Ronald Jack VF600  - Máy chấm công nhận diện bằng Khuôn mặt và vân tay Iface302....  Trên đây là những giải pháp chấm công cơ bản nhất hiện nay. Để được tư vấn cụ thể về giải pháp cũng như những sản phẩm chấm công, quý khách hàng vui lòng liên hệ SONG VŨ:  *** TRỤ SỞ TẠI MIỀN TRUNG***


  Showroom 1: 109 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng


  ĐT: (0236) 3.873.777-(0236) 3.575.246-(0236) 3.575.586


  Showroom 2: 15 Trần Nhật Duật, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng


  ĐT: 0905.01.44.01 - 0911.300.022


  Văn phòng kho Đà Nẵng: K65/7 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng


  *** CHI NHÁNH TẠI MIỀN NAM ***


  Chi nhánh 1: 22E Kênh Tân Hóa, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, HCM


  ĐT: 0888 08 99 77


  Chi nhánh 2: 10B/80 Khu Phố 12, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai


  Chi nhánh 3: 606 Hùng Vương, Ấp 5, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai


  ĐT: 0909 477 494


  ***HOTLINE 24/7: O 9 O 5 8 2 1 O 6 8
   

Chia sẻ trang này