ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 45MM F1.8 CHỤP ĐẸP

Thảo luận trong 'Máy ảnh số - máy nghe nhạc' bắt đầu bởi vyvy1808, 7/2/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Trong thế giới ống kính máy ảnh có rất nhiều loại máy vậy để biết loại nào tốt hơn hay loại nào phù hợp hơn dành cho bạn thì hãy đọc bài viết dưới đây bạn nhé.

  >> Ống kính khác:
  Ống kính Fujifilm MacroỐng kính Fujifilm Fix

  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 là ống kính fix được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy ảnh Olympus sử dụng ngàm M43. Với chiều dài tiêu cự tương đương với 90mm ở định dạng fullframe, ống kính tele này phù hợp với thể loại chụp chân dung, báo chí một cách độc đáo.

  >> Xem thêm: Ống kính Fujifilm Zoom
  [​IMG]
  Khẩu độ tối đa F1.8

  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 có khẩu độ tối đa F1.8 cho khả năng chụp ảnh đa dạng trong điều kiện thiếu sáng, trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ khác. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mạnh mẽ, làm tách biệt chủ thể một cách độc đáo.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét yên tĩnh MSC

  ỐNg kính này được trang bị hệ thống lấy nét MSC (Movie & Still Compatible) cho khả năng lấy nét tự động một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn yên lặng cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay video mịn màng mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

  [​IMG]
  Hệ thống quang học

  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 có cấu tạo quang học đơn giản với 9 yếu tố thấu kính chia làm 8 nhóm trong đó sử dụng thấu kính khúc xạ cực cao nhằm cải thiện độ tương phản và độ nét từ tâm ra rìa bức ảnh. Các yếu tố thủy tinh cao cấp còn giảm thiểu tối đa hiện tượng quang sai màu sắc như flare hay bóng mờ một cách tối đa.
   

Chia sẻ trang này