ỐNG KÍNH SAMYANG CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM

Thảo luận trong 'Máy ảnh số - máy nghe nhạc' bắt đầu bởi vyvy1808, 29/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Sự ra đời của ống kính máy ảnh như là bước ngoặt của công nghệ nghe nhìn vì vậy cần những sản phẩm này cần lượng thông tin cần thiết để hiểu thêm thông tin

  >> Xem thêm:
  Ống kính canon hay Ống kính Nikon
  Ống kính Samyang 14mm F2.8 IF ED UMC Aspherical For Nikon AE là dòng ống kính siêu góc rộng, lấy nét tay dành cho cả 2 dòng máy ảnh Full Frame và Crop phù hợp cho việc chụp phong cảnh, kiên trúc, nội thất hay đường phố một cách độc đáo. Với phiên bản Nikon AE này có tích hợp sẵn trong CPU / mạch điện tử, cho phép kiểm soát đầy đủ các thông số phơi sáng truy cập từ các máy ảnh DSLR Nikon.
  >> Nội dung khác: Ống kính Fujifilm
  [​IMG]
  Thiết kế

  Samyang 14mm F2.8 IF ED UMC Aspherical khá chắc tay cùng với thiết kế loa che sáng cố định hình cánh hoa, giúp cắt bớt những phần ánh sáng không cần thiết khi chụp ảnh. Bên cạnh đó là vòng lấy nét được thiết kế rộng và êm tay.

  Cấu trúc quang học

  Ống kính Samyang 14mm F2.8 IF ED UMC Aspherical For Nikon AE gồm 14 thấu kính chia làm 10 nhóm trong đó có 3 thấu kính khúc xạ cao, 1 thấu kính tán xạ cực thấp, 1 thấu kính lai H-ASP, và 1 thấu kính thuỷ tinh AS. Ống kính được xây dựng với các yếu tố hai ED ống kính, một lai thấu kính phi cầu và thấu kính phi cầu một ly, cho xuất sắc, hình ảnh được xác định mạnh biến dạng tối thiểu và quang sai màu sắc .

  [​IMG]
  Lớp phủ đặc biệt


  Công nghệ tráng phủ đa lớp UMC của Samyang giúp tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma. Thấu kính phi cầu cấy ghép (H-ASP) Cung cấp hình ảnh và độ tương phản tuyệt vời dù khẩu độ được mở tối đa ở trung tâm và các cạnh của khung.

  Tiêu cự rộng 14mm

  Ống kính này có tiêu cự 14mm cung cấp một góc nhìn siêu rộng khoảng 90° khi sử dụng cho máy ảnh Crop APS-C, sẽ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét trong (IF)

  Hệ thống lấy nét trong (IF) Việc lấy nét được vận hành bên trong, hạn chế bụi bẩn bám vào ống kính. bên cạnh đó chiều dài của ống kính trong quá trình bắt nét không thay đổi, cho khả năng chụp ảnh ở cự ly gần một cách dể dàng.

  Khoảng cách lấy nét cực gần


  Ống kính Samyang 14mm F2.8 IF ED UMC Aspherical For Nikon AE có khả năng lấy nét cực gần. Do đó, nó có thể hỗ trợ rất tốt cho bạn nhằm tăng cường khả năng chụp ảnh máy ảnh
   

Chia sẻ trang này