Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider quận 10

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Mắt kính - Trang sức' bắt đầu bởi lanp87030, 9/1/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider quận Bình Tân hotline: 0938 433 289

  Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Shop mỹ phẩm nam nhập khẩu 100% từ Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, vậy điểm nổi bật của sản phẩm là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!
  [​IMG]

  Sáp vuốt tóc Kenvin Murphy là một trong các san pham tiêu biểu của năm 2017, với hàng loạt những danh hiệu như: Sáp vuốt tóc cao cấp nhất, wax vuốt tóc giữ nếp cạnh tranh nhất, san pham coi ngó tóc hiệu quả nhất…v..v...Nó đã xuất sắc vượt qua hàng loạt tất cả cái tên lớn là: By Vilain Gold Digger, Reuzel Pomade, Tigi Bed Head, Hanz De Fuko – vốn được mệnh danh là tứ trụ của của thị trường Wax và Hair Spray cư ngụ Việt Nam bây giờ.

  Đó đích thực là một tin mừng với các khách hàng nội địa kể chung vì đây là dấu hiệu rẻ để cho thấy những nhãn hàng quốc tế đang dần sở hưũ các sự quan hoài hơn với khách hàng tiêu dùng của Việt Nam. Tuy nhiên, phải đứng giữa hai tuyển lựa khó khăn giữa Night Rider và Rough Rider, quả tình không phải người cũng sở hưũ đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để chọn được s.phẩm thích hợp với mình.

  Vì thế, để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về hai s.phẩm này, byvilain.net sẽ mang đến chủ đề so sánh san pham cùng Sáp vuốt tóc cao cấp Phú Yên để đánh giá xem trong hai mặt hàng chiến lược này của Kevin Murphy, đâu sẽ là siêu phẩm và đâu sẽ là quả “bom xịt” của thương hiệu này nhé.

  Đặc điểm chung của những sản phẩm Kevin Murphy

  Đều mang vẻ ngoài độc đáo với thiết kế hình dạng hộp chữ nhật với cấu trúc mở hộp dạng cánh chim, mang lại cảm giác khá lạ và độc đáo. Ngoài ra cư ngụ giữa phần nắp còn sở hưũ một lẫy đóng mở trông khá là hiện đại. cư trú phần mặt trước, cả Night Rider và Rough Rider đều được tích hợp những thông báo cơ bản về sản phẩm ngay trên nền màu đen xám của vỏ hộp giúp cho nó trông gần gụi và thân thiện hơn.
  Nếu ai đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì kiên cố Kevin.Murphy sẽ là đối thủ xứng tầm để bạn chọn lọc - bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc bạn tự nhiên nhất có thể!
  Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

  san pham Kevin Murphy Rough Rider gồm sở hưũ những dưỡng chất vitamin E, C sở hưũ trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần: mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.
  Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Kevin Murphy Rough Rider
  Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider ăn nhập với các người có mái tóc dày, mềm or cứng ( theo như cả tất cả mái tóc khó vào nếp nhất ) cũng bị Kevin Murphy Rough Rider khuất phục!
  wax vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
  san pham chính hãng phải có TEM đầy đủ của hãng Kevin.Murphy cũng cấp cho Tiến Đích Shop!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider
  Chất wax mềm, rất dễ tan - giúp người apply lên tóc một cách dễ dàng! Mùi thơm sản phẩm giống như mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chất lượng
  Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu s.phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng! Hãy qua các cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé.
   

Chia sẻ trang này