Sữa HMO - cải tiến được vinh danh ở Mỹ đã sở hữu mặt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm và các loại khác' bắt đầu bởi Vietbizyl, 10/7/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Năm 2017, Abbott được vinh danh tại Giải thưởng Chicago Innovation Awards có một phát kiến đặc biệt. Phát kiến này đã được những nhà công nghệ trên toàn cầu thẩm định như cột mốc, là đổi mới quan trọng hàng đầu của lĩnh vực dinh dưỡng nhi thập kỉ vừa mới đây.

  Xem thêm: Sữa HMO
  Similac bổ sung 2’-FL HMO là “Cải tiến của thập kỉ” theo Chicago Innovation Awards
  Năm 2017, Abbott được vinh danh tại Giải thưởng Chicago Innovation Awards với một phát kiến đặc thù. Phát kiến này đã được các nhà khoa học trên toàn cầu thẩm định như cột mốc, là đổi mới quan yếu hàng đầu của ngành dinh dưỡng nhi thập kỉ vừa mới đây. Ngừng thi côngĐây chính là việc Abbott trở nên doanh nghiệp đầu tiên trên toàn cầu đem được dưỡng chất nuôi dưỡng hệ miễn dịch trước đây chỉ mang trong sữa mẹ (2’-FL HMO) vào trong sữa công thức Similac. Vậy 2’-FL HMO là gì và tại sao lại được xem như cột mốc quan trọng đến thế?
  [​IMG]
  sắp 20 năm về trước, những nhà khoa học tại Abbott trong thời kỳ nghiên cứu những dưỡng chất trong sữa mẹ đã phát hiện ra một dưỡng chất đặc thù mang tên gọi HMO. HMO (viết tắt của Human Milk Oligosaccharides) là đại dưỡng chất phổ thông thứ 3 trong sữa mẹ, chỉ sau chất béo và carbohydrate. Các nhà công nghệ tại Abbott nhận ra: Trẻ bú sữa mẹ thường sở hữu sức đề kháng tốt hơn so có trẻ uống sữa công thức, đặc tính này 1 phần nhờ vào tính năng đặc thù nuôi dưỡng hệ miễn nhiễm của dưỡng chất HMO trong sữa mẹ. Nói bí quyết khác, HMO như một “người hùng” đóng vai trò nền tảng đối với hệ tiêu hóa và hệ miễn nhiễm của trẻ.
   

Chia sẻ trang này