Tại sao cắm sạc laptop không vào điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kiwi6688, 13/2/18.

 1. kiwi6688

  kiwi6688 Member

  Chắc hẳn bạn đã biết được tại sao cắm sạc laptop không vào điện rồi phải không nào, để có cách khắc phục tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để biết được nguyên nhân cụ thể và có phương án sửa chữa tốt nhất.

  [​IMG]

  Cách khắc phục sạc pin laptop không vào điện

  Tùy thuộc vào từng tình trạng lỗi mà đưa ra phương án khắc phục tốt nhất. Bạn có thể thực hiện cách khắc phục pin laptop không vào điện như sau:

  [​IMG]

  • Cắm lại sạc: Rất có thể lỗi khiến sạc pin laptop không vào điện là do nguồn điện không ổn định, chính vì thế mà cần phải kiểm tra lại kết nối giữa dây nguồn và ổ điện, dây nguồn và apdapter… sử dụng bút thử điện để kiểm tra nguồn điện hoặ cắm sang ổ khác để thử.
  • Kiểm tra pin laptop: Nếu kiểm tra thấy nguồn bình thường thì có thể nguyên nhân khiến sạc laptop không vào điện là do pin laptop, bạn tiến hành tháo pin ra và cắm nguồn trực tiếp vào laptop để thử lại. Nếu trường hợp laptop hoạt động bình thường thì pin của bạn có vấn đề cần phải thay mới là giải pháp tốt nhất.
  • Kiểm tra dây sạc: Có thể dây sạc bị đứt ngầm bên trong khiến cho sạc pin laptop không vào điện. Bạn có thể kiểm tra cảm quan bằng mắt thường hoặc sử dụng thiết bị chuyên dụng như thiết bị thông mạch dây sạc. Nếu thấy lỗi do dây sạc thì cần phải thay dây sạc mới.
  • Kiểm tra khe cắm sạc: Nếu thấy khe cắm sạc có màu hay mùi khét bất thường thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục bởi đây là bộ phận được kết nối trực tiếp với Mainboard máy tính nên việc sửa chữa khá phức tạp.
  • Kiểm tra phần mềm trên máy: Để quản lý nguồn laptop, Windows đã cung cấp rất nhiều tùy chọn cho người dùng tùy chỉnh các chế độ nguồn cho laptop.
  [​IMG]

  Vì sao nên khắc phục lỗi sạc pin laptop tại Sửa laptop 24h
  • Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đảm bảo hàng chính hãng 100%, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề sẽ giải đáp mọi thắc mắc tại sao cắm sạc laptop không vào điện cũng như khắc phục lỗi chuyên nghiệp nhất.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước đang phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản sẽ khắc phục mọi lỗi laptop bệnh nặng với tỉ lệ thành công cao giúp giảm chi phí đáng kể.
  • Minh bạch và rõ ràng trong mọi thao tác, quy trình khắc phục lỗi laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất.
  Nguồn: THAY CELL PIN LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này