Thời điểm để đi tour Myanmar

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi susu2015, 31/1/18.

 1. susu2015

  susu2015 Member

  Để chyến tour du lịch myanmar giá rẻ được hoàn hảo hơn thì việc tìm hiểu về thời khoảng thời gian đẹp nhất trước lúc khởi đầu chuyến du lịch tới Myanmar sẽ không thể bỏ qua nó sẽ mang cho du khách nắm được sự chuẩn bị kỹ càng cho chuyến du lịch đến xứ sở xinh đẹp này thêm phần thú vị.

  [​IMG]
  Myanmar là quốc gia có hình dáng lãnh thổ giống như một viên kim cương trải dài 925km của Đông sang Tây và 2100km của Bắc vào Nam. Quốc gia này mang biên thuỳ tiếp giáp với các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Thái Lan… và tiếp giáp với Ấn Độ Dương. Chính vị trí địa lý đã có tới cho Myanmar khí hậu gió mùa với ba mùa chính: mùa khô, mưa, lạnh. Thời gian nóng nhất ở Myanmar thường vào khoảng của tháng 2 tới tháng 5. Từ tháng 5 đến tháng 10, tại đây hầu như không mưa hoặc với mưa thì lượng mưa cũng vô cùng ít. Thời tiết khô lạnh thường bắt đầu khoảng từ phía tháng 10 đến tháng 2 năm sau.
  Theo kinh nghiệm từ phía những người đã từng du lịch biển myanmar, thời điểm hoàn hảo nhất để du lịch tới quốc gia này là vào khoảng từ phía tháng 11 tới tháng 2. Vào thời kì này, Myanmar sở hữu tiết trời vô cùng mát mẻ, không có mưa nhiều. Tuy nhiên, nếu du lịch Myanmar vào thời điểm này, du khách để ý buộc phải sở hữu theo khăn choàng và áo khoác ấm phòng khi nhiệt độ xuống tốt về đêm. Bên cạnh đó, giá cả từ các mẫu dịch vụ vào mùa du lịch cũng cao hơn so với những thời khắc khác. Do vậy, du quý khách cần chuẩn bị trước những yếu tố như thuê chỗ nghỉ, đi lại, ăn uống để sở hữu một chuyến du lịch tiện tặn và vui vẻ nhất.
  [​IMG]

  Trên đây là một số gợi ý từ phía chúng tôi giúp du bạn có thể tuyển lựa được thời điểm du lịch Myanmar phù hợp nhất. Nhưng mang thể nói, dù đi du lịch Myanmar vào bất cứ thời khắc nào trong năm, du khách vẫn với thể tìm tới những vị trí tham quan, du lịch tuyệt vời phù hợp với khí hậu tại đó.

  Tour khác: kinh nghiệm đi trương gia giới|tour phượng hoàng cổ trấn đường bay

  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
   

Chia sẻ trang này