Tìm hiểu các thông tin về máy lọc nước chữa bệnh

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi hoangaggg, 5/1/18.

 1. hoangaggg

  hoangaggg Member

  Xuất xứ ra đời máy lọc nước chữa bệnh.
  Máy lọc nước có tác dụng giúp đỡ phòng bệnh,điều trị bệnh có tên gọi là máy tạo nước ion kiềm hoặc máy tạo nước điện giải. Đây là dòng máy có lịch sử vẻ vang cách tân và phát triển từ lâu đời trên quốc tế. Xem thêm cây nước nóng lạnh kangaroo kg31h

  Quay Ngược lại thời điểm về những năm đầu của thế kỷ trước, ở một nhà thờ tại Pháp, dân cư tại đó phát giác ra điều rằng, cứ uống nước tại nguồn nước chính là cơ thể có cảm giác trẻ khỏe hơn, tuổi thọ cao hơn. Nhiều năm tiếp theo, rất nhiều người ở nơi xa đến họ thậm chí là dựng trại, ăn ngủ bên ngoài nhà thờ để được uống nước do những sơ đưa tới cho đến khi sức đề kháng tốt trở về.

  vào năm 1931, người ta phát giác ra có nhiều các thôn trường thọ khác trên toàn cầu khi họ sử dụng những nguồn nước đặc biệt quan trọng như vậy. Và đây cũng chính là nguyên nhân mà các nhà khoa học bắt tay vào phân tích về đặc thù nguồn nước ở những thôn trường thọ. Công dụng nghiên cứu đã cho chúng ta biết hầu hết nguồn nước ở các thôn trường thọ đó đều có các tính chất mà nước thường không có đó là: Tính kiềm cao, cấu trúc phân tử nhỏ và có thể khử oxy hóa.

  Cũng từ đây, các nhà khoa học tìm cách chế tạo ra thiết bị có thể tạo được nguồn nước có tính chất tương tự, các loại thiết bị này được gọi bằng máy tạo nước ion kiềm hay còn được gọi là máy điện giải.

  Năm 1952, các loại thiết bị sản xuất nước điện giải đầu tiên ra đời.

  Năm 1962-1965 được công nhận là các loại thiết bị Y Tế.

  Năm 2004 được công nhận là các loại thiết bị ý tế hữu ích với những dẫn chứng khoa học

  đến lúc này lượng người dùng phát triển không ngừng: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, EU, Nga, Canada có Phần Trăm người dùng gần đến 80%(Nhật). Xem ngay cây nước nóng lạnh kangaroo kg34h

  [​IMG]

  Sự thật về máy lọc nước chữa bệnh?
  Đã có những Thông tin nhận định rằng máy tạo nước ion kiềm hoàn toàn có thể chữa khỏi mọi căn bệnh nguy hiểm. Mặc dù thế Thông tin này hoàn toàn không tồn tại cơ sở. Máy tạo nước ion kiềm không có khả năng chữa khỏi bệnh. Nước ion kiềm chỉ có chức năng kiềm hóa cơ thể để khởi tạo một môi trường thiên nhiên tốt cho các tế bào khỏe bình thường trở nên tân tiến. Môi trường thiên nhiên kiềm sẽ ngăn cản sự phát triển của bệnh tật vì vậy nước ion kiềm sẽ có khả năng phòng ngừa bệnh tật.
  Theo phát biểu ông Otto Heinrich Warburg : những tế bào ung thư mang tính chất axit, các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm

  Ung thư sẽ cải tiến và phát triển trong mội trường axit vậy cho nên việc kiềm hóa cơ thể bằng nước kiềm sẽ tương khắc và chế ngự sự tiến lên của tế bào ung thư do môi trường kiềm bất lợi cho sự phát triển của tế bào ung thư.

  Gout: Bệnh do dư thừa axit uric gây nên chính vì vậy nước ion kiềm sẽ trung hòa axit uric, giúp sức điều trọ bệnh gout….
  Máy tạo nước ion kiềm được sử dụng tương đối nhiều trong những phòng khám để giúp đỡ điều trị bệnh cho các bệnh nhân: ung thư, tiểu đường, mỡ máu, gout, táo bón, những bệnh về đường tiêu hóa…..

  Nước chiếm tới 75% khối lượng cơ thể chính vì thế môi trường thiên nhiên nước trong cơ thể có tác động lớn đến hiện trạng sức khỏe của chúng ta.

  Máy tạo nước ion kiềm thực sự tốt, nhưng tất cả chúng ta cần hiểu đúng về tác dụng của nó đó là cải thiện môi trường xung quanh trong cơ thể, tạo môi trường thuận lợi cho tế bào trẻ trung và tràn đầy năng lượng trở nên tân tiến, vô hiệu hóa những độc tố & thanh lọc cơ thể. Nó được coi như giải pháp để bảo dưỡng sức đề kháng. Có thể bạn quan tâm cây nước nóng lạnh kangaroo kg38n

  Để cơ thể thực sự khỏe mạnh, chúng ta cần phối kết hợp việc sử dụng nước ion kiềm một các hài hòa và hợp lý cùng theo với cơ chế ăn và luyện tập thể dục thể thao đều đặn.
   

Chia sẻ trang này