Tôm chua Bình Định - Đặc sản miền trung

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền trung' bắt đầu bởi thanh nhân, 20/1/18.

  1. thanh nhân

    thanh nhân New Member

    TÔM CHUA (BÌNH ĐỊNH)
    Khi nghe đến món tôm chua bạn sẽ nghĩ ngay đến Bình Định, Huế, Đà Nẵng đúng không?. Tôm chua Bình Định được làm từ nguyên liệu tôm đất tươi. Và được làm chín bằng cách ngâm vào rượu trắng mạnh. Sau đó rửa sạch bằng nước muối (nếu rửa bằng nước ngọt thì tôm sẽ bị tanh), kết hợp với các loại gia vị như ớt, củ riềng, tỏi, nước mắn ngon,vvv. Đặc biệt chế biến đảm bảo chất lượng nên không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu. Nên các bạn an tâm về sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khác với mắm tôm mặn có màu nâu và con tôm đã bị giã nhuyễn. Mắm tôm chua có màu đỏ và con tôm còn nguyên hình.
    [​IMG]
    Tôm chua là một món ăn dân dã vì đủ vị chua cay mặn ngọt, đảm bảo ăn vào là ghiền. Vị chua của tôm, cay cay của ớt, vị thơm của củ riềng, tỏi và kèm theo tiêu hạt rất thơm ngon. Món tôm chua này có thể sử dụng trong bữa cơm gia đình hàng ngày, ăn với cơm nóng rất bắt cơm. Hay làm một món nhậu nhâm nhi đối với các quý ông. Hoặc các bạn có thể trộn thêm đu đủ ăn kèm với thịt luộc, rau sống, bún tươi cũng rất ngon và hấp dẫn nữa. Nếu ăn không hết, các bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để giữ chất lượng sản phẩm.

    [​IMG][​IMG]
    [​IMG]
    Tôm chua Bình Định đang dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Bạn hãy cứ yên tâm mà sử dụng.
    Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0931 309 694
    Giá cả rất hợp lý: 155k(680gr) - 185k(800gr)
     
    Chỉnh sửa cuối: 1/2/18
  2. thanh nhân

    thanh nhân New Member

    Sản phẩm rất tuyệt vời
     
  3. thanh nhân

    thanh nhân New Member

  4. thanh nhân

    thanh nhân New Member

Chia sẻ trang này