Tròn mắt trước năng lực diệt vi trùng của máy nano 3 cấp.

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi hoangaggg, 8/1/18.

 1. hoangaggg

  hoangaggg Member

  Hiện nay máy lọc nước không chỉ là đơn thuần là tạo được nguồn nước sạch cho hoạt động mà nó đã biến thành thiết bị quan tâm sức đề kháng cho cả gia đình bạn. Khi đó người sử dụng lại mong muốn nhiều hơn thế nữa các công dụng của máy lọc nước : vừa có thể vô hiệu các tạp chất trong nước, vừa có thể diệt được vi khuẩn virus. Xem thêm binh loc nuoc kangaroo

  thị phần máy lọc nước Lúc này không có nhiều loại máy có thể làm được điều này. Chỉ các máy lọc nước sử dụng công nghệ tiên tiến nano mới có thể diệt khuẩn bởi sự kháng khuẩn bạc. Những phân tích cho thấy : “Các hạt bạc sau khi đã chuyển sang dạng ion (Ag+) thì có thể tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các tính năng của tế bào ấy & làm tác động ảnh hưởng đến tiến độ tổ hợp của tế bào, quy trình luân chuyển qua màng tế bào, tiến độ phiên mã, dịch mã các RNA, DNA. Ion Bạc có lực rất mạnh riêng với các nhóm chức mang điện tích âm trong cơ thể phân tử sinh học như nhóm –SH, -COOH,… cũng giống như các nhóm chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi trùng. Chính phản ứng kết nối này đã làm đổi khác cấu trúc của các đại phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất tác dụng trong tế bào. Vì vậy, hầu như các vi sinh vật không có khả năng có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc. Kết luận bạc đã tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) & E coli (gây tiêu chảy).”

  công nghệ tiên tiến nano bạc chỉ thực sự có thể trở nên phổ cập & người ta chăm sóc tới nó nhiều hơn thế khi máy lọc nước nano ra mắt. Sự phần mềm mạnh của công nghệ tiên tiến này trong các vật liệu xử lý nước đã tạo nên hiệu quả bất ngờ. Các chỉ số xét nghiệm mẫu nước uống qua máy lọc nước nano đều cho tác dụng trong số lượng giới hạn & vi trùng thì gần như được vô hiệu hóa hoàn toàn.

  công nghệ tiên tiến nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở size nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), vấn đề đó làm tăng diện tích S bề mặt của bạc và nhờ đó năng lực kháng khuẩn được tăng thêm gấp nhiều lần, giảm thời điểm diệt trừ vi khuẩn xuống tới mức gần như tức thời.

  phần mềm tố chất diệt khuẩn của nano bạc vào quá trình lọc nước, người ta phối kết hợp các phân tử nano bạc vào trong các lõi than hoạt tính dạng ép (hoặc các lõi lọc có kết hợp với vật tư hấp phụ khác). Những lõi lọc này còn có kích thước khe hở giữa các phần tử than hoạt tính (hoặc vật liệu hấp phụ khác) nhỏ đến 0,5 micron làm tiêu giảm dòng chảy của nước qua lõi lọc, chính vì như vậy các thành phần nano bạc (Ag+) nằm tại những khe hở của lõi lọc được giao thiệp trực tiếp để bài trừ toàn bộ vi trùng gây hại 1 cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà vi khuẩn bị bài trừ ngay & không còn tố chất sản sinh khi qua màng lọc. Xem ngay máy lọc nước kangaroo 9 loi kg110

  [​IMG]

  Tròn mắt trước năng lực diệt khuẩn của của máy nano 3 cấp lọc.
  Hiện nay những máy lọc nước trên thị phần, từ Nano đến RO đều có những lõi lọc cấu tạo từ vật tư bạc có tác dụng bài trừ vi khuẩn trong nước. Tuy vậy vật tư bạc được phần mềm trong lõi lọc Aragon của máy lọc nước nano được nhìn nhận là cao nhất. Bạc được phối hợp bên phía trong lõi lọc, ngăn cản sự rửa trôi & diệt khuẩn tận gốc. Nó hoàn toàn khác với vật tư bạc tự tạo được phần mềm trong những lõi lọc nano silver.

  được xem là có khả năng diệt tốt nhất hiện nay: máy lọc nước nano 3 cấp lọc nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga như : Neptune, BIO Ultra 431, 421 , 3IVHLUX đều có 3 lõi lọc nhưng được tích hợp 2 tầng nano bạc, giúp diệt khuẩn tốt nhất.

  như thế để thấy rằng, máy lọc nước nano 3 lõi lọc nhưng được tăng nhanh 2 tầng nano bạc giúp diệt khuẩn tốt nhất. Với khe hở đến 0,01 nanomet & chế độ lọc 4 trong 1 : lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion, diệt khuẩn bằng nano bạc đã vô hiệu hóa hoàn toàn những vi khuẩn, virus thoát khỏi nước, lọc sạch cơ học , khử các tạp chất hòa tan trong nước … đặc biệt quan trọng lõi lọc Aragon còn tồn tại chức năng Antidischarge ( chống thâm nhập ) nên chất bẩn hoàn toàn không có khả năng xâm nhập vào nguồn nước sau lọc.

  ưu điểm diệt khuẩn của máy lọc nước nano 3 cấp đã thuyết phục được các người tiêu dùng không dễ chiều nhất. Chất lượng nước sau lọc không những sạch, giữ khoáng tự nhiên mà vi trùng cũng được vô hiệu hóa hoàn toàn. Lựa chọn máy lọc nước nano 3 cấp lọc là việc tối ưu nhất cho nguồn nước máy Hiện nay . Có thể bạn quan tâm máy nước uống nóng lạnh kangaroo

  Chúc bạn chọn lựa được cái máy lọc nước cao nhất cho g.đình mình !
   

Chia sẻ trang này