Vị trí Condotel Hòn Thơm kiến tạo cho giá trị tương lai bền vững

Thảo luận trong 'Mua đất - nhà' bắt đầu bởi thanhhaint411, 18/6/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Member

  Vị trí Condotel Hòn Thơm có thể được miêu tả chính xác nhất qua 4 từ “Phong thế vượng lộc”. Quả đúng là như vậy, vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm năng phát triển trong tương lai của sản phẩm cũng như giá trị lợi nhuận thu về của nhiều nhà đầu tư.

  [​IMG]

  VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM – RỪNG VÀNG BIỂN BẠC
  Dự án Condotel Hòn Thơm thuộc lãnh thỗ thuộc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc – viên ngọc sáng giá giữa đại dương bao la. Tổng diện tích của đảo Hòn Thơm lên đến 571 ha bao gồm 18 đảo lớn nhỏ và được bao bọc xung quanh là biển. Do vậy, khí hậu quanh năm ở đây luôn mát mẻ, trong lành và gần như là không chịu ảnh hưởng nhiều của bão.

  Vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nằm cách cảng An Thới chỉ 30 phút đi thuyền máy. Nơi đây được xem như là viên ngọc tỏa sáng nhất, lấp lánh nhất trong lòng đảo ngọc.

  Đảo Hòn Thơm là nơi được nhiều tàu thuyền lựa chọn để tránh bão bởi xung quanh đây là các dãy núi. Vì thể, thiên nhiên ở đây có sự hòa hợp giữa biển và rừng, cảnh quan tươi đẹp và con người ở đây cũng rất thân thiện, gần gũi. Du khách đến đây có thể hưởng tụ vẻ đẹp của biển, bước đi trên bãi cát dài trắng mịn và được che chở bởi những hàng dừa tỏa bóng mát xuống nền cát trắng.

  [​IMG]

  KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI BỀN VỮNG
  Những thế mạnh về vị trí Condotel Hòn Thơm đã tạo đà cho địa danh này trở thành “điểm vàng” cho sự đầu tư của những ông lớn bất động sản. Không chỉ thu được lợi nhuận hàng năm, nhà đầu tư còn có nhiều quyền lợi đặc biệt ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

  Mức thu nhập được cam kết mà khách hàng nhận được khi đầu tư lên tới 85% lợi nhuận sau thuế. Ngoài ra, khách hàng có thể cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trong 1 năm tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

  Chủ căn hộ cũng nhận được những quyền lợi tương đương khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư tại Việt Nam. Sau khi hoàn tất hợp đồng, chủ căn hộ còn là thành viên của Câu lạc bộ SOL với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho thành viên.

  [​IMG]

  LỢI THẾ CỦA ĐẶC KHU KINH TẾ
  Dự đoán tới năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam. Cũng chính vì thế mà quyền năng của khu vực này cũng tăng cao, vị trí Condotel Hòn Thơm càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự săn đón nhiệt tình của các nhà đầu tư.

  Đặc khu kinh tế hay còn gọi là khu kinh tế đặc biệt, là mô hình phát triển cao hơn dựa trên mô hình kinh tế cơ bản với các đặc trưng:

  • Có không gian riêng biệt.
  • Có môi trường đầu tư.
  • Kinh doanh đặc biệt thuận lợi cho các nhà đầu tư.
  Theo ước tính vào năm 2020, việc áp dụng mô hình đặc khu kinh tế sẽ giúp gia tăng mức thu nhập bình quân theo đầu người tại đây tăng lên 5.300 USD và 13.000 US vào năm 2030 cũng như thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

  [​IMG]

  Một dự án gần biển muốn phát triển tốt thì chỉ mỗi giáp biển là chưa đủ. Nó còn phải bao gồm nhiều yếu tố khác như: giao thông, liên kết vùng, tiện ích, dịch vụ,... Tất cả những điều kiện này dường như đều được đáp ứng tất cả với Vị trí Condotel Hòn Thơm.

  Nguồn: http://condotelhonthom.info/vi-tri-condotel-hon-thom-kien-tao-cho-gia-tri-tuong-lai-ben-vung.html
   

Chia sẻ trang này