Xử lí ngứa rát quanh hậu môn ở đâu an toàn triệt để?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chữa bệnh hậu môn, 16/4/18.

  1. Xử lí ngứa rát quanh hậu môn ở đâu an toàn triệt để? điều trị ngứa rát quanh hậu môn có thể chữa trị tại nhà nhưng nguy cơ tái phát bệnh là rất cao. Và khi này bạn sẽ tốn thời gian cũng như chi phí điều trị bệnh hơn. Vậy nên, thay vì tự ý điều trị bệnh tại nhà người bệnh nên cân nhắc việc đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ thăm khám và trị bệnh triệt để với sự an toàn tuyệt đối nhé.

    [​IMG]

    Phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi những ảnh hưởng của chứng bệnh ngứa rát hậu môn thông qua những thủ thuật ngoại khoa hiện đại. Với chỉ khoảng 15-20 phút điều trị các tác nhân gây ngứa rát hậu môn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, hậu môn của bạn sẽ được bảo vệ toàn vẹn và đặc biệt là bạn sẽ có thể làm việc lại ngay sau đó mà không cần nằm viện để theo dõi nhé...
    Ngay lúc này, bạn có thể đến địa chỉ số 193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội để nghe tư vấn cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng về cách điều trị ngứa rát quanh hậu môn không tái phát. Bạn cũng có thể đặt lịch khám bệnh trước với bác sĩ qua số máy 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để tránh việc phải chờ tới lượt thăm khám gây mất thời gian nhé. Thân ái!
     

Chia sẻ trang này